Nhãn

Thứ Ba, 26 tháng 6, 2018

Vào xem bọn Vẩu Cali, lái tàu Nhựt Tảo trên đường Bê Tông!

Chuyện xảy ra lâu rồi, hôm mùng Bốn, nhằm ngày 19 Tháng Hai, đám đông người Việt Hải ngoại tụ tập tại bãi đậu xe khu chợ ABC (góc Bolsa/Magnolia) để xem đám tàn binh VNCH Hộ Tống mô hình Hạm Nhật Tảo HQ 10 - ai cũng biết đây là mô hình dựng lại chiến hạm HQ10 của ngụy sài gòn do thiếu tá Ngụy Văn Thà chỉ huy trong cuộc chiến dàn dựng năm 1974 nhằm mục đích bán Hoàng Sa cho Trung Cộng.
Chiến hàm dàn dựng của ngụy Sài gòn tại Cali
Chuyện nực cười là những kẻ này là con đẻ của Huê Kỳ, nhưng từ khi sang Mẽo định cư, chúng lại không được trang bị tiềm lực quân sự, để rồi chúng phải dàn dựng những mô hình để hồi tưởng cái xác chết trôi hơn 40 năm của một chế độ tay sai bán nước tàn nhẫn và vô nhân đạo. Mấy cái trò hề hồi tưởng này không những làm tăng được uy thế cho đám chống cộng ở Cali, mà khiến cho người Mỹ thêm ghét chúng, người dân yêu chuộng hòa bình thế giới thêm tỏ mặt đám lính đánh thuê, và đặc biệt làm phức tạp thêm cho chính sách hòa hợp dân tộc của nhân dân Việt Nam.
Tản mạn một chút, mới đây Huê Kỳ buộc người nhập cảnh phải khai báo tài khoản MXH, theo tôi là rất đáng khen, Công Khai & Minh bạch thế là được. Ít ra đứa bị cấm nhập cảnh nó còn biết lý do tại sao chứ trước đây nhiều đứa bị từ chối mà đéo hiểu cucac giề. Bằng cách nào đó nhà chức trách Huê Kì biết rõ mồn một đứa xin nhập cảnh có từng chưởi địt mẹ Huê Kì hay không, chưởi bao nhiêu lần, có là nguy cơ với an ninh Huê Kỳ hay không để đưa ra quyết định cho nó vào hay cấm cửa. Hay!!! ‎
 Lão tôi, một giáo sư uyên & thâm luôn canh cánh mối tâm tư với an ninh quốc gia rất hoan hỉ với luật Anninh mạng vừa được Quốc Hội thông qua, tôi tha thiết mong nhà cầm quyền Hà Nội học tập Huê Kì, hãy thẩm tra lý lịch dùng mạng xã hội với người xin nhập cảnh vào Việt Nam.

Bọn vẩu Cali, công dân hạng 2 Huê Kì, bị Mỹ trắng thượng đẳng văn minh khinh như chó ghẻ nhưng vẫn khệnh khạng lên mạng xưng là Công Dân Mỹ cao giọng phê phán chê bai đất mẹ, chưởi bới dân tộc Việt Nam đủ các kiểu, có đứa còn xúc phạm lãnh tụ Việt Nam, chúng nó chưởi Búa Liềm xong rồi bẩu chừng nào Búa liềm còn cai trị chúng nó ứ thèm về Việt Nam. Ấy thế, nhưng chúng nó lại ùn ùn về Việt Nam kiếm cơm, niềng răng chữa vẩu, chỉnh trang bộ nhai.
Vì Sao? ‎
Nhờ Đảng mang đến cho dân tộc ta một sự phát triển vượt bậc, thế nên cái giá chữa vẩu của Việt Nam rẻ nhất thế giới. Không riêng bọn vẩu Cali mà bọn vẩu nhiều nước cũnh ùn ùn đi vào ta chữa vẩu. Tôi tha thiết mong Nhà cầm quyền cấm cửa bọn Vẩu Cali , cho chúng nó vẩu suốt kiếp. Hehe ‎
Kiều bào là khúc ruột không thể tách rời, là máu thịt của dân tộc, là nguồn lực của đất nước, ok, nhưng không phải là bọn đã vẩu lại còn thối mồm, chuyên chửi rủa Đảng, Nhà nước!!!!‎
Tái khẩu : mừng ngày quân lực VNCH, chúc anh em quân lực VN Cụ Diệm tử thủ Cali thành công. Chấp nhận sự thật đi các em, còn mẹ gì nữa đâu mà lái tàu Nhựt Tảo trên đường bê tông??? Hehe!

Lượng Trần

6 Nhận Xét :

 1. Chuyện nực cười là những kẻ này là con đẻ của Huê Kỳ, nhưng từ khi sang Mẽo định cư, chúng lại không được trang bị tiềm lực quân sự, để rồi chúng phải dàn dựng những mô hình để hồi tưởng cái xác chết trôi hơn 40 năm của một chế độ tay sai bán nước tàn nhẫn và vô nhân đạo. Mấy cái trò hề hồi tưởng này không những làm tăng được uy thế cho đám chống cộng ở Cali, mà khiến cho người Mỹ thêm ghét chúng, người dân yêu chuộng hòa bình thế giới thêm tỏ mặt đám lính đánh thuê, và đặc biệt làm phức tạp thêm cho chính sách hòa hợp dân tộc của nhân dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 2. Tôi tha thiết mong Nhà cầm quyền cấm cửa bọn Vẩu Cali.Kiều bào là khúc ruột không thể tách rời, là máu thịt của dân tộc, là nguồn lực của đất nước nhưng không phải là bọn chuyên chửi rủa Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 3. Mấy cái trò hề hồi tưởng này không những làm tăng được uy thế cho đám chống cộng ở Cali, mà khiến cho người Mỹ thêm ghét chúng, người dân yêu chuộng hòa bình thế giới thêm tỏ mặt đám lính đánh thuê, và đặc biệt làm phức tạp thêm cho chính sách hòa hợp dân tộc của nhân dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 4. Tôi tha thiết mong Nhà cầm quyền cấm cửa bọn Vẩu Cali.Kiều bào là khúc ruột không thể tách rời, là máu thịt của dân tộc, là nguồn lực của đất nước nhưng không phải là bọn chuyên chửi rủa Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 5. Công Khai & Minh bạch thế là được. Ít ra đứa bị cấm nhập cảnh nó còn biết lý do tại sao chứ trước đây nhiều đứa bị từ chối mà đéo hiểu cucac giề. Bằng cách nào đó nhà chức trách Huê Kì biết rõ mồn một đứa xin nhập cảnh có từng chưởi địt mẹ Huê Kì hay không, chưởi bao nhiêu lần, có là nguy cơ với an ninh Huê Kỳ hay không để đưa ra quyết định cho nó vào hay cấm cửa.

  Trả lờiXóa
 6. mấy bác đừng chửi gắt quá, ko còn tấu ha2i mà xem :>

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ