Nhãn

Thứ Tư, 25 tháng 7, 2018

Anh Nhân nói gì sai sao?

Mới đây, trang mạng danlambao đăng tải bài viết với chủ đề "Nguyễn Thiện Nhân nổ: Phát hiện tới 700 nhân sự "nòng cốt của các vụ tụ tập gây rối". 
Bài viết trên trang danlambao

Đọc nguyên văn bài báo này thấy đăng y chang những gì trên trang thanhnien với tựa đề "TP.HCM phát hiện khoảng 700 người nòng cốt của các vụ tụ tập gây rối"
Link tại đây: https://thanhnien.vn/thoi-su/tphcm-phat-hien-khoang-700-nguoi-nong-cot-cua-cac-vu-tu-tap-gay-roi-986383.html
Chuyện anh Nguyễn Thiện Nhân vào ngày 24.7, chủ trì gặp gỡ cán bộ cao cấp nghỉ hưu sống ở TP. Hồ Chí Minh, trong đó có nguyên TT Nguyễn Tấn Dũng đã phát biểu rằng "cơ quan chức năng TP.HCM đã phát hiện khoảng 700 người nòng cốt của các vụ tụ tập gây rối. Những người này vừa tham gia tụ tập gây rối, vừa tham gia vận động, trinh sát, tiếp tế…"
Ông cũng cho biết, TP đã lập danh sách những người này, có gặp gỡ, ký biên bản, nhắc nhở, vận động và bàn giao cho địa phương. Cũng theo ông Nhân, TP không bất ngờ và đã vô hiệu hóa những vụ tụ tập gây rối.
Ông cũng nói rằng, cơ sở vững chắc của an ninh chính là lòng dân. Nếu TP làm tốt khâu cung cấp tốt thông tin, sẽ hạn chế được các vụ tụ tập, gây rối. Ngoài ra, TP cần tổ chức chuyên đề đánh giá, xây dựng báo cáo tình hình nhân dân. Chuyên đề này sẽ do các cơ quan, các tổ chức mặt trận, xã hội làm chung và báo cáo cáo hằng quý.
Phát biểu này hết sức bình thường, 700 đứa gây rối CA Việt Nam phát hiện phút mốt, thậm chí bắt ngay và luôn được (trình độ của CA Việt Nam thì không cần phải bàn nhiều), tuy nhiên CA chỉ bắt một số đối tượng cầm đầu, còn lại cảnh cáo, yêu cầu không tái phạm, cách xử lý mang tính chất giáo dục là chính, nhân văn như vậy không hiểu đám mồm vẩu này còn muốn gì mà phán xét linh tinh? Hơn nữa, thế trận lòng dân là thứ mà kẻ thù vô cùng sợ, nhân dân chính là tai mắt của công an, thế nên dù chúng có đông và hung hãn đến đâu, gặp quần chúng cũng tịt ngòi ngay. 700 đối tượng chứ 7000 đối tượng cũng chẳng là cái đinh gì so với sức mạnh quần chúng, và mấy con vẩu bồi bút nữa, chúng mày hãy liệu chừng.
Chúng còn phán rằng "Nguyễn Thiện Nhân đã không dám đề cập đến lý do của cuộc biểu tình ôn hoà do người dân tự phát xuống đường phản đối Dự luật đặc khu và dự luật An ninh mạng (lúc đó chưa được quốc hội bấm nút thông qua)".
Xin thưa, nguyên nhân cuộc biểu tình: Do quần chúng bị kẻ xấu lôi kéo dẫn đến hành động mà không biết trước mục đích, hậu quả. Một số đối tượng lợi dụng việc gây rối để trả thù cá nhân, đa phần là những đối tượng hình sự, thất nghiệp sống lang thang, ký sinh trên địa bàn thành phố. Một số kẻ adua, a tòng tham gia cho vui. Còn đối với hai dự luật An ninh mạng và Luật Đặc khu, đây là hai dự luật quan trọng và cần thiết cho sự phát triển, Luật đặc khu là do quần chúng bị đám phản động tung tin bịa đặt nên bức xúc, còn an ninh mạng có lợi cho quần chúng nhưng bịt mõm mấy con chó hay sủa bậy nên bị chúng rủa cũng là chuyện thường.
Kết: Anh Nhân bạn tôi chả nói gì sai cả, cũng chẳng nổ, không tin cứ gây rối đi rồi biết! Hehe!

Trần Ái Quốc

 

6 Nhận Xét :

 1. Phát biểu này hết sức bình thường, 700 đứa gây rối CA Việt Nam phát hiện phút mốt, thậm chí bắt ngay và luôn được (trình độ của CA Việt Nam thì không cần phải bàn nhiều), tuy nhiên CA chỉ bắt một số đối tượng cầm đầu, còn lại cảnh cáo, yêu cầu không tái phạm, cách xử lý mang tính chất giáo dục là chính, nhân văn như vậy không hiểu đám mồm vẩu này còn muốn gì mà phán xét linh tinh? Hơn nữa, thế trận lòng dân là thứ mà kẻ thù vô cùng sợ, nhân dân chính là tai mắt của công an, thế nên dù chúng có đông và hung hãn đến đâu, gặp quần chúng cũng tịt ngòi ngay. 700 đối tượng chứ 7000 đối tượng cũng chẳng là cái đinh gì so với sức mạnh quần chúng, và mấy con vẩu bồi bút nữa, chúng mày hãy liệu chừng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mấy cái đám rận đang tỏ rõ sự run sợ trước những hành động quyết liệt của cơ quan chức năng.

   Xóa
 2. Đặc khu, đây là hai dự luật quan trọng và cần thiết cho sự phát triển, Luật đặc khu là do quần chúng bị đám phản động tung tin bịa đặt nên bức xúc, còn an ninh mạng có lợi cho quần chúng nhưng bịt mõm mấy con chó hay sủa bậy nên bị chúng rủa cũng là chuyện thường.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Luật ninh mạng có lợi cho quần chúng nhưng bịt mõm mấy con chó hay sủa bậy nên bị chúng rủa cũng là chuyện thường.

   Xóa
 3. An ninh mạng sẽ sớm bịt mõm hết chúng cho mà xem.

  Trả lờiXóa
 4. Một phát biểu hết sức bình thường của ông nguyễn thiện nhân nhưng vào mõm của đám rận thì chúng lại thay đổi chóng mặt.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ