Nhãn

Thứ Năm, 5 tháng 7, 2018

Hot - Đối tượng Lê Anh Hùng nhập kho!

Vào ngày 5/7, đối tượng Lê Anh Hùng đã chính thức bị bắt giam về hành vi lợi dụng quyền tự do dân chủ, xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của công dân theo Điều 331 Bộ luật hình sự năm 2015, sửa đổi, bổ sung năm 2017.
Bài viết trên RFA

Theo một số trang mạng trái chiêu mô tả, đối tượng Lê Anh Hùng bị bắt khi đang đi ăn sáng, rồi bị đưa về nơi cư ngụ tại nhà số 19, ngõ 120/22/2 đường Kim Giang, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội. Tại đó lực lượng chức năng đọc lệnh bắt và khởi tố ông này theo điều 331 Bộ luật hình sự Việt Nam (điều 258 cũ).
Trước đây, ai cũng nói Lê Anh Hùng bị tâm thần, bởi trong đầu óc hoang tưởng của gã, lúc nào cũng nghĩ đến những điều hoang tưởng, không có thật.Tuy nhiên, ai cũng biết rằng, Lê Anh Hùng đang chơi trò giả tâm thần để mặc sức phạm tội mà không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, và hắn đã một lần thành công với chiêu trò này.
Vào tháng 12/2009, Công an tỉnh Quảng Trị ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam Lê Anh Hùng về “tội vu khống” theo điều 122- Bộ luật hình sự. Tuy nhiên ngay sau khi tiếp xúc với Lê Anh Hùng, cơ quan điều tra sớm nhận ra những biểu hiện tâm thần của Lê Anh Hùng. Ngày 29/1/2010, Công an tỉnh Quảng Trị đã ra quyết định trưng cầu giám định tại Viện Giám định pháp y tâm thần TW (Hà Nội). Biên bản giám định pháp y tâm thần số 19 ngày 15/4/2010 của Viện kết luận “Lê Anh Hùng bị mắc bệnh rối loạn hoang tưởng dai dẳng, mất khả năng nhận thức và điều khiển hành vi”. Do đó Công an Quảng Trị đã đình chỉ điều tra vụ án và Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Trị ra quyết định số 01/KSĐT-AN đình chỉ, chữa bệnh bắt buộc với Lê Anh Hùng, tiếp tục điều trị tại gia đình.

Bệnh hoang tưởng của Lê Anh Hùng nặng tới mức, Hùng tưởng tượng ra việc vợ mình là gián điệp, là con nuôi của 3 lãnh đạo Nông Đức Mạnh, Nguyễn Tấn Dũng và Hoàng Trung Hải. Theo sự tưởng tượng của Hùng, “ông Nông Đức Mạnh buôn lậu vũ khí, ông Hoàng Trung Hải buôn lậu ma túy”…Là “con nuôi” của các vị lãnh đạo cao cấp đến thế nhưng vợ hắn tham gia đường dây buôn bán ma túy xuyên quốc gia, suốt ngày bị bắt cóc và cưỡng hiếp, thậm chí bị tiêm thuốc độc???
Tuy nhiên, lần này chiêu trò của Lê Anh Hùng đã bị lật tảy, tất cả chỉ là ngụy biện, bởi nếu bị tâm thần, Lê Anh Hùng không thể nhận thức được rõ tất cả các vấn đề có liên quan đến "chính trị", các hoạt động xuyên tạc, chống phá của Lê Anh Hùng đều rất bài bản, tập trung vào những sự kiện chính trị quan trọng và các lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước Việt Nam. Đặc biệt hắn còn liên hệ với ông Dương Trung Quốc để gửi thư phản ánh? Thử hỏi một kẻ tâm thần liệu có suy nghĩ được những điều kỹ càng, tính toán từng bước đi cụ thể như vậy không?
Việc LÊ ANH HÙNG bị bắt là kịp thời, đúng người, đúng tội, rồi LÊ ANH HÙNG sẽ phải nhận những bản án thích đáng của pháp luật.

Trần Ái Quốc

8 Nhận Xét :

 1. Việc bắt Lê Anh Hùng lần này không gây bất ngờ bởi lẽ đó là cái kết mà người ta đã dự đoán trước cho hắn với không ít những lần đi quá giới hạn của pháp luật Việt Nam dưới cái vỏ bọc “bệnh tâm thần”. Và như vậy, tin vui là dù thế nào thì thời gian tới kẻ điên loạn Lê Anh Hùng sẽ được cách ly ra khỏi xã hội văn minh này.

  Trả lờiXóa
 2. Haha chúc mừng nhà rận chủ Lê Anh Hùng đã phải vào trại nghìn thu nhé, ăn ở ngu, chống phá thì kết cục cũng chỉ đến thế này mà thôi. Lực lượng công an đã tìm thấy nhiều rải truyền đơn rồi thì có mà trốn đằng trời, thoát tội đằng trời, bằng chứng rõ rành rành ra mời luật sư cũng khó cãi lắm haha. Đáng lắm!!!

  Trả lờiXóa
 3. Việc Lê Anh Hùng nhập trại chính là điều đáng mừng và không có gì đáng ngạc nhiên của người dân chúng ta bởi những gì mà hắn đã gây ra là không thể chấp nhận nổi. Mong rằng các cơ quan chức năng làm việc thật tốt để đưa ra một bản án đích đáng cho những gì mà hắn đã gây ra!

  Trả lờiXóa
 4. Nhắc đến Lê Anh Hùng, người ta hay nghĩ đến một kẻ tâm thần chính trị chính hiệu hơn là một nhà dân chủ rởm như Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh,… Nói Hùng là hạng tâm thần chính trị không phải độc mồm độc miệng mà sự thật là Lê Anh Hùng có vấn đề về thần kinh, ngay cả mẹ và vợ của Lê Anh Hũng cũng xác nhận việc này!

  Trả lờiXóa
 5. Hành động này đã xúc phạm nghiêm trọng đến uy tín, danh dự của các đồng chí lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước. Nếu như trước đây, hành động của Hùng đều núp dưới cái danh điên nên làm càn thì khác. Đúng là bản chất xấu thì ngày càng lộ rõ, khó mà che đậy được. Lê Anh Hùng xứng đáng vào tù!!!

  Trả lờiXóa
 6. Hắn cứ nghĩ rằng bị tâm thần thì sẽ không bị đụng tới, lợi dụng điều này mà Lê Anh Hùng lại càng có những hành vi thách thức pháp luật hơn. Lần này hắn in hẳn biểu ngữ, nội dung xúc phạm nghiêm trọng đến danh dự, uy tín của các đồng chí lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước, không bị xử lý mới là lạ.

  Trả lờiXóa
 7. Lê Anh Hùng bị bắt là điều đương nhiên và chẳng có gì đáng phải bàn cãi ở đây cả! Chúng ta đã thêm một cơ hội để thấy rõ bộ mặt thực sự của bọn chúng. Lũ dân chủ là vậy, bọn chúng sẵn sàng đánh đổi đi tất cả mọi thứ để lấy những đồng tiền nhục nhã của lũ tư bản để rồi cuối cùng cũng vào tù!!!

  Trả lờiXóa
 8. Đối tượng LÊ Anh Hùng này luôn có những hành động như hắn ta thường xuyên chống đối Đảng và Nhà nước ta bằng việc cầm các băng rôn khẩu hiệu ra ngoài đường chửi bới và bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước của chúng ta.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ