Nhãn

Thứ Tư, 25 tháng 7, 2018

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh "tuyệt thực" hay đang mơ xuất ngoại?

Mạng lưới blogger Việt Nam do mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, kẻ đang thi hành hình phạt 10 năm tù giam về hành vi tuyên truyền chống nhà nước tại Trại giam số 5 Thanh Hóa, cùng con bồi bút Phạm Thanh Nghiên đồng sáng lập. Đây là nơi quy tụ của đám bồi bút gồm những kẻ nghiện ngập thích làm quan, những kẻ ngu dốt thích học làm sang, những kẻ thất nghiệp thích lên hương bằng danh xưng nhà văn, nhà báo. Và quy tụ chung lại là một ước mơ cháy bỏng của đám "con hoang" này, đó là giấc mơ định cư ở Xứ Mẽo văn minh, nơi Hải Điếu Cày và Vũ Béo đang đi làm neo hay bán phở Hà Nội.
 
Bài viết đăng trên danlambao
Thế nên, mấy ngày tháng cô hồn, dư luận râm ran chuyện Nguyễn Ngọc Như Quỳnh tuyệt thực, tin này chính thức lan truyền trên các trang mạng trái chiều từ miệng lưỡi của mẹ Quỳnh, bà Tuyết Lan. Thông tin chúng đưa ra là "Vào ngày 07.07. 2018 Blogger Mẹ Nấm - Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bắt đầu cuộc tuyệt thực để phản đối những hành vi khủng bố của các cai tù trại giam số 5 - nhà tù Thanh Hoá". Trong khi thực tế, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh "ăn như hà mã", béo và trắng lên trông thấy, còn chuyện ả bị vào khu biệt giam vì "quấy rầy tư tưởng của những tù nhân khác". Vào tù, không ăn năn hối cải, mẹ Nấm còn học đòi làm "kach mạng" bằng cách nhồi nhét mấy thứ tư tưởng phản động vào đầu các tù nhân khác, hậu quả là họ đòi táng vỡ mồm con khùng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, buộc cán bộ quản giáo phải cách ly Quỳnh để đảm bảo an toàn cho ả.
Còn cái đám mạng lưới blogger VN, chúng đưa ra yêu sách đòi các tổ chức nhân quyền quốc tế, các toà đại sứ tại VN, Hội đồng Nhân Quyền Liên Hiệp Quốc can thiệp để trả tự do cho Quỳnh, chúng đưa yêu sách rằng:
1. Tổ chức những chuyến đi đến nhà tù Thanh Hoá để yêu cầu ban giám thị trại giam số 5 cho gặp hoặc cho biết tình trạng của blogger Mẹ Nấm;

2. Gửi thư thăm hỏi để hỗ trợ tinh thần cho blogger Mẹ Nấm. Thư gửi về: Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Đội 40, phân trại K4, trại giam số 5, Yên Định, Thanh Hóa;

3. Dùng mọi hình thức để bày tỏ chính kiến đối với những hành xử phi nhân, khắc nghiệt, trả thù của nhà cầm quyền áp đặt lên Mẹ Nấm; cũng như để chia sẻ, đồng hành với cuộc tranh đấu trong tù của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh;

4. Vận động các chính phủ tự do tạo thêm áp lực chính trị, kinh tế và ngoại giao lên nhà nước VN để trả tự do cho Mẹ Nấm và tôn trọng quyền con người của những tù nhân đang bị giam giữ tại Việt Nam.
Mấy cái yêu sách ngớ ngẩn này chỉ vì một mục đích là đòi cho Quỳnh được xuất ngoại ở nơi xứ Mẽo, và Quỳnh cũng đang muốn lắm thay. Tuy nhiên, đám ngoại bang biết thừa CP Việt Nam không phải là nơi đáng để đùa, không dễ bắt nạt như IRAP, LYBIA, SYRIA, thế nên đành vươn mồm chửi vài câu cho hoành tráng, đặng giữ thể diện cho chúng vì quyền dân tộc VN tự quyết là thứ thiêng liêng, chẳng đứa nào dám động vào cả, vì chúng biệt quân đội VN một khi đứng lên bảo vệ TQ thì anh dũng thế nào, và những cụ già, phụ nữ, em bé VN đều là những chiến binh quả cảm khi giặc xâm phạm bờ cõi. Xin khẳng định, tin Quỳnh tuyệt thực là đểu, quá đểu!!!
Còn đám mạng lưới blogger VN, tỉnh mộng đi các em, ngu mà còn tỏ ra nguy hiểm!

Trần Ái Quốc

6 Nhận Xét :

 1. Như vậy đến nay đã rõ, hoàn toàn không có chuyện Nguyễn Ngọc Như Quỳnh tuyệt thực vì “bị ngược đãi thậm tệ trong trại giam”; lý do tuyệt thực chỉ là chiêu trò thúc ép để các thế lực bên ngoài can thiệp cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh được sang Mỹ.

  Trả lờiXóa
 2. Trước đó, vào năm 2014, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã tuyên bố tuyệt thực 1 tháng, bắt đầu từ ngày 22/11/2014 tại cổng Trụ sở Công an tỉnh Khánh Hòa, số 80, Trần Phú, Phường Lộc Thọ, TP Nha Trang. Lần này, dân mạng đã nhanh chóng bóc mẽ, đó chỉ là chiêu đánh bóng tên tuổi của đám lưu manh chính trị như Quỳnh. Quỳnh biết rõ, trụ sở công an tỉnh là địa điểm cấm, nên nếu thị tuyệt thực tại đó sẽ bị công an đưa về nhà. Và chỉ chờ có thế, Quỳnh có lý do để giải thích với đám “dân chủ” về lý do tuyệt thực không thành công là do khách quan.

  Trả lờiXóa
 3. Vào tù, không ăn năn hối cải, mẹ Nấm còn học đòi làm "kach mạng" bằng cách nhồi nhét mấy thứ tư tưởng phản động vào đầu các tù nhân khác, hậu quả là họ đòi táng vỡ mồm con khùng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, buộc cán bộ quản giáo phải cách ly Quỳnh để đảm bảo an toàn cho ả.

  Trả lờiXóa
 4. Mấy cái yêu sách ngớ ngẩn này chỉ vì một mục đích là đòi cho Quỳnh được xuất ngoại ở nơi xứ Mẽo, và Quỳnh cũng đang muốn lắm thay. Tuy nhiên, đám ngoại bang biết thừa CP Việt Nam không phải là nơi đáng để đùa, không dễ bắt nạt như IRAP, LYBIA, SYRIA, thế nên đành vươn mồm chửi vài câu cho hoành tráng, đặng giữ thể diện cho chúng vì quyền dân tộc VN tự quyết là thứ thiêng liêng, chẳng đứa nào dám động vào cả, vì chúng biệt quân đội VN một khi đứng lên bảo vệ TQ thì anh dũng thế nào, và những cụ già, phụ nữ, em bé VN đều là những chiến binh quả cảm khi giặc xâm phạm bờ cõi. Xin khẳng định, tin Quỳnh tuyệt thực là đểu, quá đểu!!!

  Trả lờiXóa
 5. Tuyệt thực được thì bà cũng ra đi lâu rồi,toàn treo đầu dê bán thịt chó ấy mà.

  Trả lờiXóa
 6. Tuyệt thực được thì bà cũng ra đi lâu rồi,toàn treo đầu dê bán thịt chó ấy mà.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ