Nhãn

Thứ Tư, 25 tháng 7, 2018

Choáng trước kho tài sản khủng của Phan Sào Nam!

Kiểm tra, thu giữ kho tiền của Phan Sào Nam, đối tượng chủ mưu trong đường dây đánh bạc nghìn tỷ mới thấy đối tượng này giàu kinh người. Ngoài 3,5 triệu USD đang gửi tại Ngân hàng nước ngoài, Phan Sào Nam còn có hàng trăm tỷ đang gửi nhờ anh em, bạn bè cất khắp nơi.

Phan Sào Nam và kho tiền bị thu giữ
Theo thông tin tại Cơ quan điều tra xác định, trước khi bị bắt, Nam gửi 3,5 triệu USD ở ngân hàng tại Singapore; gửi một người đàn ông ở Quảng Ninh cất gần 150 tỷ đồng cùng số ngoại tệ và vàng trị giá 142 tỷ đồng. Tiền đựng trong hai hòm gỗ to bằng hai chiếc tủ lạnh.
Để kiểm đếm, cơ quan điều tra phải huy động cả chục cảnh sát cơ động, cảnh sát điều tra để bảo vệ 10 cán bộ ngân hàng làm việc trong nhiều giờ đồng hồ. 
Quá trình điều tra, Nam thừa nhận hành vi tổ chức đánh bạc và rửa tiền, tích cực cùng người thân nộp 777 tỷ đồng. Cơ quan điều tra tạm giữ tổng cộng khoảng 850 tỷ đồng, phong tỏa gần 77 tỷ đồng trong tài khoản ngân hàng, kê biên hai nhà trị giá 12,4 tỷ đồng, phong tỏa 13 hợp đồng mua căn hộ trị giá 139 tỷ đồng và 5 ôtô như Ford Mustang, Audi Q5...
Cơ quan điều tra còn thu hai valy USD cùng vàng được Nam gửi tại TP HCM cùng hàng trăm tỷ đồng mà Nam "có ý định chuyển hóa vào bất động sản". Việc kiểm đếm từ 22h hôm trước đến 4h30 hôm sau.
Nam cũng khai đã chuyển cho một số bị can cất giữ vàng, ngoại tệ có tổng trị giá hơn 530 tỷ đồng. Tuy nhiên, theo cơ quan điều tra "các bị can được Nam gửi tiền và cất giữ đang trốn, nên chưa thể làm rõ".
Với số tiền kiếm được từ phi vụ đánh bạc, Phan Sào Nam chuyển hóa "rửa tiền" qua đầu tư BSĐ, và các thương vụ khác. Chắc chắn những kẻ bảo kê cho đường dây đánh bạc này nhận được không ít tiền chia chác từ Phan Sào Nam. Lưới trời lồng lộng, rồi đây những kẻ này sẽ phải đứng trước vành móng ngựa, trả giá cho tội ác của mình.

Lượng Trần

6 Nhận Xét :

 1. Với số tiền kiếm được từ phi vụ đánh bạc, Phan Sào Nam chuyển hóa "rửa tiền" qua đầu tư BSĐ, và các thương vụ khác. Chắc chắn những kẻ bảo kê cho đường dây đánh bạc này nhận được không ít tiền chia chác từ Phan Sào Nam. Lưới trời lồng lộng, rồi đây những kẻ này sẽ phải đứng trước vành móng ngựa, trả giá cho tội ác của mình.

  Trả lờiXóa
 2. Mấy kẻ đứng đầu đường dây đánh bạc kiểu này thì có bao giờ nghèo, chúng luôn cực giàu và luôn có cách giấu tiền đi khắp mọi ngả. Tuy nhiên có cất giấu kiểu gì thì cũng vẫn bị bắt thôi, và cách duy nhất để giảm nhẹ tội cho mình đó là đem số tiền trăm tỷ ấy mà khai ra thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Với số tiền kiếm được từ phi vụ đánh bạc, Phan Sào Nam chuyển hóa "rửa tiền" qua đầu tư BSĐ, và các thương vụ khác. Chắc chắn những kẻ bảo kê cho đường dây đánh bạc này nhận được không ít tiền chia chác từ Phan Sào Nam. Lưới trời lồng lộng, rồi đây những kẻ này sẽ phải đứng trước vành móng ngựa, trả giá cho tội ác của mình.

  Trả lờiXóa
 4. Kiếm tiền bằng đường dây đánh bạc kiểu này giàu rất nhanh và chúng luôn giấu tài sản của mình đi khắp mọi nơi. Để có được đường dây lớn thế này thì không chỉ do bản thân hắn làm được mà chắc chắn còn có bảo kê trong nước, những người giúp hắn, tạo điều kiện cho hắn điều hành đường dây này.

  Trả lờiXóa
 5. Với số tiền kiếm được từ phi vụ đánh bạc, Phan Sào Nam chuyển hóa "rửa tiền" qua đầu tư BSĐ, và các thương vụ khác. Chắc chắn những kẻ bảo kê cho đường dây đánh bạc này nhận được không ít tiền chia chác từ Phan Sào Nam. Lưới trời lồng lộng, rồi đây những kẻ này sẽ phải đứng trước vành móng ngựa, trả giá cho tội ác của mình.

  Trả lờiXóa
 6. Những đường dây đánh bạc này muốn hoạt động ở Việt Nam được chắc chắn có người bảo kê, số tiền kiếm ra lớn như vậy đâu chỉ dựa vào mình Phan Sào Nam được. Ngoài việc truy thu hết số tiền phi pháp thì công an điều tra còn cần điều tra những người giúp hắn, tạo điều kiện cho hắn điều hành đường dây này.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ