Nhãn

Thứ Hai, 16 tháng 7, 2018

Viết cho Lão tướng bảo tàng MÃ LƯƠNG và con răng vẩu PHAN ANH!

Gạc Ma - Vòng tròn bất tử được Thiếu tướng bảo tàng Lê Mã Lương - Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân làm chủ biên, in lần thứ nhất 10.000 cuốn vừa mới phát hành đã… cháy hàng buộc phải tái bản thêm 20.000 cuốn. Hiện tác phẩm cũng đang được ông James. G. Zumwalt, đại diện NXB Fortis (Mỹ) ký kết mua bản quyền của First News để xuất bản Gạc Ma vòng tròn bất tử bằng tiếng Anh để phát hành tại Mỹ.
Viết để ca ngợi về cuộc chiến bất tử của 64 anh hùng liệt sỹ đã hy sinh cho biển đảo quê hương là việc nên làm, nhưng cái khốn nạn ở đây là lão Mã Lương đã chơi trò "đánh lận con đen" đánh tráo khái niệm một cách trắng trợn, thậm chí có thể nói trắng phớ ra rằng, lão Mã Lương đang xuyên tạc lịch sử, xuyên tạc sự thật, xúc phạm sự hi sinh của những đồng đội đã hy sinh ngày 14/3/1988.
 
Cách đây vài năm Lê Mã Lương đã làm video phát biểu về cái lệnh "không được nổ súng" mà ông lập lờ nói rằng của một vị chỉ huy cấp cao nào đó và cái đập bàn của một vị chính khách.Ông này chỉ chém gió, không trưng ra được lệnh đó là của ai, ai đã ra lệnh, cụ thể lệnh như thế nào? Trong khi thực tế, anh em tàu HQ 604 và HQ 605 đã chiến đấu anh dũng đến hơi thở cuối cùng để giữ đảo bằng những khẩu AK của mình. Chỉ thương các anh là tàu thực hiện nhiệm vụ vận tải và xây dựng, không phải là tàu chiến nên không có vũ khí hạng nặng, chỉ có vũ khí AK trang bị tay không. Và với vũ khí hạng nặng, Trung Quốc đã cướp đi sinh mạng các anh và 5 điểm đảo tại Trường Sa là máu thịt không tách rời của dân tộc Việt Nam.
 
Các tướng lĩnh trong quân đội những năm 1988 giờ nhiều người đang còn sống ... Văn thư lưu trữ của quân đội chắc vẫn còn giữ những mệnh lệnh đối với quân đội trong những năm 1987-1988 , vậy mà tại sao để ông táng bảo tường này nói láo về Trường Sa 1988 lâu như vậy và giờ còn in thành sách. Năm 1985 ông Lương mới là e trưởng năm 1988 chắc cũng là cán bộ cấp sư nhưng ở biên giới phía Bắc cớ sao rành chuyện Trường Sa hay cũng chỉ nghe nói.. nghe kể... ngày đó có chỉ thị trong toàn quân là trên tinh thần không chủ động nổ súng tiến công khiêu khích trước... vậy mà qua cái mồm lão này giờ đã thành không cho nổ súng...
Một sự xuyên tạc bao lâu nay nhưng không hề có sự ngăn chặn và cảnh báo... Để giờ không phải là những lời truyền miệng nữa mà giấy trắng mực đen rõ ràng.... Chỉ đơn giản là bằng chứng lệnh không được nổ súng đâu.. không đưa ra được bằng chứng thì tước cmn hết và cho luôn vào lò....
Thế mới khâm phục cụ Trì sư trưởng 313 vì cụ đã nhìn rõ chân tướng lão Lương khi lão ấy cũng mon men tham gia vào mặt trận Vị Xuyên... cụ Trì nói thẳng "Vị Xuyên hết người rồi hay sao mà để thằng Lương vào, nếu nó tham gia thì tôi và anh Cam sẽ không tham gia nữa". Các cụ lính chiến có khác... máu lửa và thẳng thắn.
Tướng hết thời mới đi ngồi bảo tàng. Ở trong đấy nhiều nên hâm cmnr!

Còn con vẩu PHAN ANH, mặt trận nào anh cũng có mặt và gặm nhấm, anh là con MC quốc dân rẻ tiền và đĩ điếm nhất. Từ việc la liếm tiền từ thiện, đến chuyện phát biểu liều về chính trị, bây giờ cũng muốn la liếm, nâng bi lão Lương để đong xèng và adua vào cái "sự khốn nạn" mà Mã Lương đang gieo rắc trong cuốn "Gạc MA- Vòng tròn bất tử".
 

17 Nhận Xét :

 1. Cứ chiếu theo quy định của Đảng về các biểu hiện của tự diễn biến biến tự chuyển hóa mà lột mẹ cái Thiếu tướng của thằng tướng bảo tàng này đi. Càng sớm càng tốt.

  Trả lờiXóa
 2. Các tướng lĩnh trong quân đội những năm 1988 giờ nhiều người đang còn sống ... Văn thư lưu trữ của quân đội chắc vẫn còn giữ những mệnh lệnh đối với quân đội trong những năm 1987-1988 , vậy mà tại sao để ông táng bảo tường này nói láo về Trường Sa 1988 lâu như vậy và giờ còn in thành sách. Thế mới khâm phục cụ Trì sư trưởng 313 vì cụ đã nhìn rõ chân tướng lão Lương khi lão ấy cũng mon men tham gia vào mặt trận Vị Xuyên

  Trả lờiXóa
 3. Thực sự tôi rất buồn cho những người anh hùng đã hy sinh trong cuộc chiến bảo vệ từng hòn đảo ở sự kiện Gạc Ma-1988 khi có một người đồng đội chó má đến như vậy! Chúng ta đã có cơ hội thấy được một kẻ đã tha hóa biến chất như thế nào dưới sự chỉ đạo của bọn dân chủ. Hắn thực sự có lỗi với những người đồng đội đã hy sinh năm nào!!!

  Trả lờiXóa
 4. Quá buồn cho những con người đã nằm xuống ở Gạc Ma-1988 khi có một người đồng đội quá "tuyệt vời" như thế này! Lê Mã Lương đã xuyên tạc sự thật ngay trên chính sự hy sinh của đồng đội, biến những sự hy sinh đó trở nên vô nghĩa!!!

  Trả lờiXóa
 5. Các tướng lĩnh trong quân đội những năm 1988 giờ nhiều người đang còn sống ... Văn thư lưu trữ của quân đội chắc vẫn còn giữ những mệnh lệnh đối với quân đội trong những năm 1987-1988 , vậy mà tại sao để ông táng bảo tường này nói láo về Trường Sa 1988 lâu như vậy và giờ còn in thành sách. Thế mới khâm phục cụ Trì sư trưởng 313 vì cụ đã nhìn rõ chân tướng lão Lương khi lão ấy cũng mon men tham gia vào mặt trận Vị Xuyên.

  Trả lờiXóa
 6. Thực sự tôi rất buồn cho những người anh hùng đã hy sinh trong cuộc chiến bảo vệ từng hòn đảo ở sự kiện Gạc Ma-1988 khi có một người đồng đội chó má đến như vậy! Chúng ta đã có cơ hội thấy được một kẻ đã tha hóa biến chất như thế nào dưới sự chỉ đạo của bọn dân chủ. Hắn thực sự có lỗi với những người đồng đội đã hy sinh năm nào!!!

  Trả lờiXóa
 7. Bản chất của bọn cơ hội chính trị cũng chó má không kém gì lũ dân chủ. Ở đây tôi đang nói về Lê Mã Lương và Phan Anh. Bọn chúng đã xuyên tạc cả lịch sử dân tộc để bám đít lũ dân chủ. Tôi mong mọi người thấy được bản chất thực sự của bọn chúng!!!

  Trả lờiXóa
 8. Xuyên tạc chính trên sự hy sinh của đồng đội thì quả là chó má quá mà. Chẳng lẽ chúng ta lại để cho những anh lính cụ Hồ lại chết một cách oan uổng trên đảo Gạc Ma hay sao. Mọi người hãy cùng lên tiếng để cho toàn xã hội thấy được bản chất thực sự của tên Lê Mã Lương này!!!

  Trả lờiXóa
 9. cuốn sách “Gạc ma – Vòng tròn bất tử” do Thiếu tướng, Anh hùng LLVT chủ biên vừa xuất bản nhưng đã gây ra sự tranh luận sôi nổi cả ngoài đời và trên cộng đồng mạng.

  Trả lờiXóa
 10. Sau khi tướng Hoàng Kiền có bài viết trên, chủ biên cuốn sách là thiếu tướng Lê Mã Lương đã có phản hồi lại bài viết trên, không chấp nhận những cáo buộc của tướng Hoàng Kiền đồng thời yêu cầu tướng Hoàng Kiền phải có một lời xin lỗi chính thức tới tướng Lê Mã Lương.

  Trả lờiXóa
 11. Những sai sót của cuốn sách này là khá nghiêm trọng. Đặc biệt, cuốn sách này nói về một câu chuyện có tính nhạy cảm rất cao thời gian qua.

  Trả lờiXóa
 12. Theo tướng Hoàng Kiền thì tình tiết trên không chuẩn xác, không có bất kì một lệnh nào của cấp trên về việc lệnh cho bộ đội ta “Không được nổ súng” mà chỉ có lệnh “Không được nổ súng trước”. Đây là hai vấn đề khác nhau về bản chất và nó có thể kéo theo rất nhiều hệ lụy nếu nhận thức có lệnh “Không được nổ súng”.

  Trả lờiXóa
 13. Vẫn biết các thế lực phản động vẫn lợi dụng, xuyên tạc các thông tin có liên quan để lợi dụng câu chuyện bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng nhằm chống phá đất nước; vậy mà lại để những sai sót lớn đến như vậy là không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 14. Nhà xuất bản đã chia sẻ tâm tư này với độc giả của mình ngay trong lời tựa của cuốn sách, mong nhận được sự lượng thứ cũng như sự phản hồi của bạn đọc để cuốn sách được hoàn thiện hơn.

  Trả lờiXóa
 15. Dù rằng đó là lời trả lời phỏng vấn của cựu binh Nguyễn Văn Lanh nhưng thiếu tướng với tư cách là chủ biên cuốn sách, là người chịu trách nhiệm cao nhất về cuốn sách thì tất cả các tình tiết trong sách thiếu tướng đều phải chịu trách nhiệm chứ, không thể nói theo kiều tình tiết đó là của anh Lanh, thiếu tướng không chịu trách nhiệm.

  Trả lờiXóa
 16. Đã đến lúc Tổng cục chính trị Quân đội nhân dân phải vào cuộc để có câu trả lời chính thức cho dư luận, chấm dứt những tranh cãi không đáng có giữa các vị tướng.

  Trả lờiXóa
 17. anh Lanh có bằng chứng cụ thể cho việc đó hay chỉ tên đích danh vị chỉ huy ra lệnh "không nổ súng" chứ?

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ